Màn hình máy tính gaming cũ

Hiển thị kết quả duy nhất

Màn hình gaming được thiết kế khác rất nhiều với màn hình văn phòng và màn hình đồ họa. Bởi 2 dòng màn hình này hướng đến các đối tượng khác nhau. Màn hình văn phòng sẽ hướng tới các tính năng giúp bảo vệ người sử dụng khi dùng ở trong thời gian dài (chống nháy, giảm ánh sáng xanh…).

Màn hình chơi game (gaming) được tối ưu cho việc chơi game chuyên nghiệp hơn. Màn hình chơi game sẽ được tối ưu hóa độ phản hồi (tần số quét, độ trễ…) để mang lại những trải nghiệm mượt mà, hình ảnh sắc nét mà các game thủ chuyên nghiệp cần. Màu sắc và thiết kế đôi khi sẽ được giảm xuống, do nhu cầu nhóm khách hàng này điều đó đôi khi là không cần thiết. Và cũng một phần là nhà sản xuất muốn giảm giá thành các màn hình gaming xuống mức có thể dễ tiếp cận khách hàng hơn.

màn hình gaming
màn hình gaming

Hiện tại thì những chiếc màn hình tần số quét cao có giá bán vẫn khá cao. Nên không ít game thủ muốn sở hữu một màn hình gaming cũ với mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Việc để có một trải nghiệm tốt hơn thì việc lựa chọn một màn hình phù hợp với chơi game là cần thiết. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi chơi game trên một màn hình thông thường.

Màn hình gaming cũ cũng có nhiều mức giá bán khác nhau, chúng phụ thuộc vào tần số quét (Hz) và tấm nền của loại màn hình đó. Tấm nền IPS luôn mang lại màu sắc cùng độ trong của hình ảnh tốt nhất, nhưng giá bán của chúng cũng cao hơn hẳn.

Các lại màn hình gaming cũ sử dụng tấm nền VA hoặc TN sẽ có giá bán hợp với nhiều đối tượng hơn. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Chat Zalo
0896586639